กปน. ร่วมกิจกรรม “สานสัมพันธ์เพื่อความยั่งยืน” สร้างความมั่นใจในคุณภาพน้ำประปา
วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 นายปริญญา ยมะสมิต ผู้ว่าการ กปน. นำทีมคณะผู้บริหาร และนักวิทยาศาสตร์ ฝ่ายคุณภาพน้ำ ร่วมกิจกรรมงาน “สานสัมพันธ์เพื่อความยั่งยืน” ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ โดยมีกลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย (Stakeholders) ประมาณ 400 คน เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ซึ่งในงานนี้ นักวิทยาศาสตร์ได้ประจำจุด โครงการน้ำประปาปลอดภัย (Water Safety Plan) เพื่อให้ความรู้และสร้างความมั่นใจในคุณภาพน้ำประปา ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงน้ำประปา ที่มีการควบคุมคุณภาพน้ำ โดยนักวิทยาศาสตร์ทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้น้ำประปาที่สะอาดปลอดภัย ได้มาตรฐานองค์การอนามัยโลก (WHO) สร้างความเชื่อมั่นให้ผู้ใช้น้ำทุกคน
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม อย่างวิญญูชน พึงกระทำ พร้อมลงนาม
2. ทีม cwc.mwa.co.th ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความ ที่ หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์
3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่ หยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด กล่าวหาให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
4. ทุกความคิดเห็นนั้น ไม่เกี่ยวข้องกับ ทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ และ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ทุกกรณี ประกอบกับ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ใน การลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น
ความคิดเห็น
  Copyright MWA Clean Water Clinic 2010, All rights Reserved.